Home / Blog / Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Xe Tải Hino Phù Với Mục Đích Sử Dụng Update 06/2024

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Xe Tải Hino Phù Với Mục Đích Sử Dụng Update 06/2024

Việc lựa chọn một chiếc xe tải Hino thích hợp với mục đích sử dụng trong kinh doanh và mang lại lợi nhuận kinh tế cho người chủ sở hữu thật không hề đơn giản. Hiểu được vấn đề đó, nên bài viết hôm nay của Thế Giới Xe Tải xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chọn xe Hino tải phù hợp với nhu cầu người dùng, hãy cùng tham khảo để có được lựa chọn đúng đắn hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Xe Tải Hino Phù Với Mục Đích Sử Dụng

Trong việc kinh doanh luôn cần có một chiếc xe tải để hỗ trợ việc vận chuyển hàng dễ dàng, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và sinh lợi nhuận nhiều hơn. Do đó, vấn đề chọn xe tải rất quan trọng, nếu bạn chọn nhầm xe, sai mục đích sử dụng sẽ gây nhiều tổn thất cho việc kinh doanh của bạn. Vậy nên trước khi chọn xe tải bạn nên nắm rõ một số yếu tố quan trọng sau để có được một quyết định chính xác và tốt nhất.

1. Mục đích cần mua xe tải

Trước quyết định mua xe bạn phải xác định được mục đích cần mua xe tải để là gì, chở loại hàng nào, tuyến đường vận chuyển ra sao … Từ đó, tùy vào từng loại hàng hóa và mục đích sử dụng sẽ chọn được con xe và đóng thùng xe phù hợp.

Ví dụ: Bạn mua xe tải để chuyên chở mặt hàng gạo và vải vóc thì nên chọn những loại xe tải Hino thùng kín để có thể tránh mưa, nắng làm ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn.

2. Xác định tải trọng cần mua

Xác định tải trọng cần mua chính là yếu tố quan trọng trong việc chọn xe tải phù hợp với nhu cầu dùng. Nếu không xác định trọng tải cần trước khi mua, mà cứ mua “bừa” trọng tải nào cũng được sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn chọn loại xe có trọng tải thiếu sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất, mất thời gian đi lại nhiều lần, tiêu tốn nhiên liệu, thậm chí gây quá tải sẽ bị phạt. Còn nếu chọn tải trọng quá thừa, sẽ làm hiệu quả kinh doanh không tối ưu gây lãng phí.

Dòng xe Hino tại Thế Giới Xe Tải cung cấp đa dạng về mẫu mã, sản phẩn, chủng loại tải trọng từ hạng nhẹ, đến hạng trung kể cả hạng nặng như: Xe tải Hino 8 tấn, 5 tấn, 2.5 tấn, 6.4 tấn, 15 tấn, 16 tấn… nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

3. Khả năng về tài chính của bạn

Bạn cần xác định được khả năng tài chính của bạn hiện có, quan tâm nhiều đến giá xe tải Hino. Nếu tài chính bạn khấm khá nên mua một con xe tải Hino mới với mọi thứ đều mới và vượt trội. Ngược lại nếu tài chính bạn còn hạn hẹp thì có thể nghĩ tới vấn đề mua một con xe tải đã qua sử dụng, nhưng chất lượng vẫn còn đảm bảo hoặc có thể mau theo phương thức trả góp.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế hoặc tránh mua xe tải được lắp ráp với những linh kiện Trung Quốc giá rẻ. Đừng vì ham rẻ để đổi lấy chất lượng không được bảo về sau.

4. Lựa chọn đại lý, kiểm tra xe và chọn phương thức thanh toán

Khi hoàn tất những yếu tố trên, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm hiểu nhiều đại lý uy tín khác nhau, nhằm so sánh và chọn được một đại lý tốt nhất để thực hiện việc mua bán xe.

Sau đó, bạn nên kiểm tra tình trạng xe bạn cần mua nhằm đảm bảo chất lượng và không bị lỗi để bạn có thể vận hành tốt hơn sau khi mua. Cuối cùng bạn cần xem xét tại đại lý bạn chọn mua xe có phương thức thanh toán nào trả góp hay thanh toán 100% hoặc cả 2 phương thức kết hợp và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế trong cách chọn xe Hino tải trên, hy vọng quý khách hàng có thể tự tin chọn xe tải phù hợp với công việc kinh doanh và đúng theo ý muốn. Khi mua xe tải để phục vụ vận chuyển hàng hóa kinh doanh và nó có mang lại lợi nhuận hay không, tất cả phụ thuộc nơi bạn và cách bạn chọn xe. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh nhé! Chúc thành công.

Những Sản Phẩm Xe Tải Hino Có Bán Tại Công ty Thế Giới Xe Tải

Thế Giới Xe Tải với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trở thành nhà phân phối số 1 của thương hiệu xe Hino tải hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối đa dạng các dòng sản phẩm từ hạng nhẹ, đến hạng trung và kể cả hạng nặng, từ nhập khẩu nguyên chiếc đến lắp ráp trong nước với linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản. Cụ thể:

  • Hạng tải nhẹ 300 Series gồm có: Hino 300 Series XZU 650 – 1,9 tấn; Hino 300 Series XZU720 – 4,5 tấn; Hino 300 Series XZU730 –  5 tấn.
  • Dòng tải nhẹ còn có thêm sản phẩm Hino Dutro Series 300 do nhà máy Hino Indonesia lắp ráp. Gồm có: Hino Dutro 300 Series WU342L-110HD – 4 tấn; Hino Dutro 300 Series WU352L-110LDL – 3,5T; Hino Dutro 300 Series WU342L-130HD – 5 tấn; Hino Dutro 300 Series WU352L-130MDL – 4,5T.
  • Hạng tải trung 500 Series gồm có các Model sau: Hino 500 Series Model FC; Hino 500 Series Model FG; Hino 500 Series Model FL; Hino 500 Series Model FM.
  • Hạng tải nặng 700 Series gồm có: Hino 700 Series SH1EEVA – Xe đầu kéo 1 cầu; Hino 700 Series SS1EKVA – Xe đầu kéo 2 cầu.

Tất cả các sản phẩm xe tải Hino nói trên đều được trưng bày và có bán tại Công ty Thế Giới Xe Tải với chất lượng cao, có khả năng chịu tải, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế gọn và đơn giản, di chuyển linh hoạt trong những mọi cung đường, mọi địa hình xấu kể cả trong các môi trường làm việc khắc nghiệt, đem lại hiệu quả kinh tế cao người dùng. Bên cạnh đó còn được trang bị đầy đủ các loại thùng xe khác nhau như: Thùng lửng, thùng bạt, thùng đông lạnh, thùng kín, hoặc lắp một số loại thùng chuyên dụng theo từng ngành nghề riêng hoặc theo yêu cầu của quý khách, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho người dùng.

Ngoài ra, tại Thế Giới Xe Tải là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn viên kỹ thuật được đào tạo các kiến thức chuyên môn bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, luôn hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách tận tình, cụ thể nhất. Đồng thời sẽ cung cấp thông tin hữu ích khác liên quan cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ mua xe tải trả góp. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến hotline.

 

1.1/5 - (144 votes)

About admin

Check Also

Cách Tiết Kiệm Nhiên Liệu

3 Cách Tiết Kiệm Nhiên Liệu Cho Xe Ô Tô Giữa Mùa Hè Nắng Nóng Update 06/2024

Thời tiết nắng nóng dễ khiến ô tô hao xăng hơn. Tuy nhiên nếu áp …

Leave a Reply

Your email address will not be published.